Bỏng mắt với cosplay Nami cực sexy ,quyến rũ || One pieceNami

Xuất hiện lần đầu: Episode 1; Chapter 8

Chi nhánh: Băng hải tặc mũ Rơm (hiện tại) ; Arlong Pirates (trước đây)

Nghề nghiệp: Hoa Tiêu; Hải Tặc

Tuổi: 18 (trước timeskip); 20 (sau timeskip)

Ngày sinh: 03 Tháng 7

Chiều cao: 169 cm (trước timeskip); 170 cm (sau timeskip)

Trái ác quỷ: Không

Bounty: 66.000.000 Beli

Trong những tập đầu tiên, Nami thường mặc áo thun có tay kết hợp với váy ngắn, đi giày hoặc bốt bằng da. Nhưng đến phần Công Viên Arlong, cô lại mang loại giày hở ngón, mặc quần áo mát mẻ hơn. Ở những tập sau này, Nami liên tục thay đổi phong cách thời trang của mình, nhưng chủ yếu cô vẫn ăn mặc rất gợi cảm, hay mặc mát mẻ vòng một. Sau 2 năm thì Nami thường mặc quần bò dài và áo lót (rất sexy).

Theo như lời Oda (tác giả truyện One Piece), Nami có nhiều nét tương đồng với loài mèo, vì thế, ông thường dùng màu cam để miêu tả về cô.

Nami có số đo 3 vòng khá chuẩn: 95 – 55- 85 (trước timeskip), 98 – 58 – 88 (sau timeskip).

Nami là một cô gái cực kì hám tiền, tính ham tiền của cô bắt nguồn từ việc cô đã phải sống nghèo khổ, không thể mua những thứ mình thích mà chỉ có thể ăn trộm nó. Thế nhưng điều thật sự quý giá với cô chính là những người bạn, những người đồng đội trong băng. Cô thà chấp nhận hy sinh, đánh đổi tất cả chứ nhất quyết ko bán rẻ bạn bè bằng bất cứ giá nào.

Nami là người kiểm soát chi tiêu trong băng, cô luôn cố gắng hạn chế việc chi tiêu (mua thịt cho Luffy, rượu cho Zoro….) để có thể tiết kiệm được tiền dành cho những trường hợp cần thiết sau này. Vì vậy Nami hay tức giận một cách đáng sợ khi mọi người tiêu xài quá mức hoặc vuột mất cơ hội kiếm tiền.

Dù ko phải là thuyền trưởng nhưng Nami thường hay ra lệnh cho những thành viên khác ngay cả Luffy. Nami chỉ tự thân chiến đấu khi thật sự nguy kịch, vì Nami biết rõ khả năng của mình, (Nami và Usopp là hai người yếu nhất nhóm). Thỉnh thoảng, Nami cũng tỏ ra khá gian tà, như hi sinh đồng đội để tự cứu mình (tất nhiên là chỉ trong vài trường hợp bất khả kháng mà thôi và thường đó những khúc gây cười. Tuy nhiên, Nami vẫn sẵn sàng chống lại những kẻ làm hại bạn cô.

Một điểm khá nổi bật ở Nami chính là “nghiện” mua sắm quần áo, nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy Nami chưa từng mặc lại đồ cũ. Tự tin với ngoại hình của mình, cô không ngại mặc những bộ đồ sexy nhất khoe thân hình tuyệt mỹ. Cô sẵn sàng mặc đồ 2 mảnh, đứng trước ống kính tạo dáng chụp hình. Cô còn cho phép người khác nhìn mình lúc khỏa thân với giá 100.000 beli mỗi lần xem (lần ở Alabasta). Mọi cử chỉ, hành động của cô đều vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Nami cũng ko thích kẻ coi thường các kỹ năng về nhiệm vụ hoa tiêu của cô.

Nami là 1 hoa tiêu chuyên nghiệp cũng như là người vẽ bản đồ cực giỏi. Arlong đã so sánh Nami ngang ngửa với những “chuyên gia” bởi vì chưa bao giờ hắn ta thấy 1 người có khả năng bẩm sinh, kiến thức tốt như Nami. Khi Luffy phá hủy phòng của cô ở Công Viên Arlong (Arlong Park), những đống bản đồ cho thấy Nami là 1 người có kiến thức và kỹ năng rất sâu về việc vẽ bản đồ hàng hải.

Nami đã chứng minh mình chính là một chuyên gia “ăn trộm” và “móc túi”, đặc biệt là những vật nhỏ, như là chìa khóa… Điều này thấy rõ nhất khi mà Nami rời bến khỏi quê hương của mình và theo Luffy, cô lấy hết tất cả bóp tiền của người dân mà không ai nhận ra cả. Bây giờ Nami cũng áp dụng khả năng trộm cướp của mình với những tên hải tặc khác, ngày càng nhiều và táo bạo hơn. Kỹ năng trộm cướp của cô chuyên nghiệp đến nỗi cô nhận được cái tên “Mèo Ăn Trộm” khi lệnh truy nã của cô được tung ra. Đây là hình ảnh cosplay cực sexy của cô nàng.

source

Cosplay Videos Cosplay Content

About Diana

Check Also

Avengers Infinity War Cosplay Video

Avengers Infinity War Cosplay Video

The Infinity War Crossover Collaborators! Nerdsync’s What Are They Avenging – Jawiin’s How to Defeat …

DAN AND PHIL ANIME COSPLAY!

DAN AND PHIL ANIME COSPLAY!

Crunchyroll Premium free trial!! This is a paid advertorial thanks to Crunchyroll 😀 DAPGO IS …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.